Chẳng ngẫu nhiên mà nửa kia của thế giới được gọi là phái Đẹp khi bất kì người phụ nữ nào cũng luôn muốn được toả sáng và nổi bật nhất qua năm tháng. Và với Uyên, một phụ nữ được cho là Đẹp khi sở hữu vẻ đẹp về cả diện mạo lẫn tâm hồn. Và chắc chắn rằng không có một người phụ nữ nào trên thế giới không có trong mình một khao khát thầm kín: Đẹp và được làm đẹp!

Vì thế với bộ sưu tập mới nhất này, Uyên Meow Fashion đã kết hợp cùng thương hiệu hoa hồng vĩnh cửu FLEUR Flower Box cho ra mắt UYENMEOWxFLEUR với hi vọng những outfits Uyên Meow Fashion sẽ tôn lên hình thể hấp dẫn của người mặc và những cánh hoa hồng FLEUR sẽ làm tâm hồn của chủ nhân thêm tươi trẻ.
 
Chất liệu vải tweed luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vào thời điểm giao mùa Đông – Xuân. 
Sequin lấp lánh chính là nữ hoàng của tất cả các buổi tiệc đầu năm.
Khaki thanh lịch là chất liệu dễ tính nhất: vừa có thể mặc dạo phố, vừa có thể mang đến những góc văn phòng công sở làm việc.
 
Với 3 gam màu chủ đạo Đỏ – Hồng – Trắng vừa quyến rũ vừa không kém phần sang trọng, BST lần này của Uyên Meow chú trọng việc tôn lên những nét nữ tính nhất trên cơ thể người phụ nữ, mang lại sự tự tin đến cho người mặc. Uyên Meow Fashion đảm bảo mang đến sự toả sáng cho người mặc ở bất cứ hoàn cảnh nào: đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc! 
 
Với quan niệm "Mỗi bộ quần áo không chỉ là quần áo mà là một trải nghiệm, một cảm giác". Uyên Meow Fashion sẽ giúp bạn trở thành cô gái xinh đẹp, tự tin nhất. Và những hộp Hoa Tươi Vĩnh Cửu FLEUR với ý nghĩa muốn gửi gắm “Khi vẻ đẹp chạm tới sự vĩnh cửu" sẽ là một làn gió mới cho tâm hồn tươi trẻ của chủ nhân. Cùng ngắm thêm những item xinh đẹp của Uyen Meow Fashion và những hộp hoa FLEUR sang trọng trong bộ sưu tập UYENMEOWxFLEUR.
Hãy để Uyên Meow Fashion và FLEUR Flower Box làm đẹp cho bạn ngay hôm nay nhé!
Đặt hàng tại: 0903279608
Contact: Page Uyen Meow/ Facebook Lê Ngọc Phương Uyên

Instagram: @uyenmeow2808 @uyenmeowfashion
Contact: FLEUR 0839777351

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
OUTFIT: UYEN MEOW FASHION
FLOWERS: FLEUR.VIETNAM 
MODEL: UYEN MEOW & NGA NEXT