Hôm nay, chúng ta sẽ cùng phỏng vấn cô nàng Lê Ngọc Phương Uyên, chủ thương hiệu thời trang UYEN MEOW, để tim hiểu về những sản phẩm sáng tạo, trendy và tâm hồn của thương hiệu nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

UYEN MEOW là thương hiệu thời trang trẻ, hiện nay thương hiệu thành lập 1 năm và nhận được sự yêu thích đông đảo của các khách hàng mọi lứa tuổi, ở mọi nơi trên thế giới, và có các gu thời trang đa dạng của riêng họ. UYEN MEOW được các nghệ sĩ nổi tiếng, các cô gái văn phòng, hay các cô sinh viên đều yêu mến và chăm chú theo dõi các BST mới hay các Drop đặc biệt của hãng thời trang cá tính, chất lượng, và hiện đại này. Trò chuyện với Uyên Meow, giám đốc thương hiệu, chúng ta sẽ thấy được tình yêu dành cho thời trang và cuộc sống cùng tâm huyết trong sứ mệnh đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho từng khách hàng.

 

 

 

  

 

 

1. Trang phục như thế nào có thể khiến mọi cô gái với các lứa tuổi có thể mặc được? 
Uyên Meow: Những outfit để nói là ai cũng mặc được rất là khó, vì mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và cá tính khác nhau. Tuy nhiên, Uyên đề cao sự tinh tế trong trang phục và thoải mái khi vận động. Trong các thiết kế của mình, Uyên dành tâm huyết để đem lại sự tinh tế qua từng chi tiết, phụ kiện và đem lại sự thoải mái, tự tin qua chất lượng của nguyên liệu và sự thông minh của thiết kế. Khi bộ trang phục được làm vỡi những tâm huyết và sáng tạo cùng với các chất vải cao cấp, đó là trang phục khiến các cô gái mọi độ tuổi, nghề nghiệp, và phong cách hài lòng nhất.
 
 
2. Ý tưởng của những mẫu thiết kế thường lấy cảm hứng từ đâu?
Uyên Meow: Ý tưởng các thiết kế của UYEN MEOW đến từ cuộc sống hằng ngày, từ chính các bạn, các khách hàng yêu quý của UYEN MEOW. UYEN MEOW muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường của cuộc sống. Với tư cách là chủ thương hiệu, Uyên rất vui khi các bộ quần áo và sản phẩm của mình ở bên các bạn trong giờ phút hạnh phúc nhất như tiệc sinh nhật, năm mới, hay là các buổi tiệc tùng với bạn bè, đám cưới, những dấu mốc trong công việc, học tập, và những giờ lãng mạn hẹn hò. Các sản phẩm chất lượng cao UYEN MEOW tiếp thêm sức mạnh để bạn luôn là gái xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng.
 
 
 
3. Trong bao lâu để chị thiết kế và sản xuất đc 1 set đồ đến tay khách hàng?
Uyên Meow: Uyên dành ra 14 ngày để tạo ra 1 sản phẩm mẫu của UYEN MEOW. Cả team làm các công đoạn và chi tiết tỉ mỉ nhất,  chú trọng làm nổi bật sắc tố da và dáng của khách hàng. Uyên tạo ra và kiểm định kỹ càng các sản phẩm mẫu và sản phẩm cho khách rồi mới duyệt đến tay khách hàng. Khi mặc trang phục UYEN MEOW, làn da của bạn trở nên nổi bật và dáng được tôn lên nhiều phần cũng như bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi cử động. Uyên có ưu đãi free đổi size và free custom 1 vòng đối với các khách hàng đến với mình. Các khách hàng khi đến với Uyên Meow luôn được chăm chút về mặt sản phẩm và tinh thần vì sản phẩm luôn cao cấp, packaging đẹp, và các phần quà tặng vào dịp quan trọng.
 
   
 
4. Lý do chị muốn các cô gái đều được mặc đẹp? Có câu chuyện nào xuất phát từ bản thân chị k?
Uyên Meow: Từ khi học lớp 6 và7, Uyên bị bắt nạt học đường (các bạn theo dõi câu chuyện về bạo lực học đường). Từ sau khi Uyên chăm chút hơn ngoại hình và giao tiếp, mọi chuyện tốt lên. Uyên tìm dược sức mạnh tinh thần và tin là khi bạn đẹp, mọi việc sẽ tốt và êm đẹp. Vì vậy, các bạn hãy luôn chăm sóc bản thân thật tốt và làm đẹp cho chính bản thân nhé!
 
 
 
 
Qua cuộc trò chuyện thú vi này, chúng ta hiểu được những giá trị và nguồn của hứng của UYEN MEOW và tâm huyết của giám đốc. Các bạn hãy mua sắm và làm đẹp cho bản thân mình nhé! Bạn mua sắm sản phẩm tại Instagram @uyenmeowfashion @uyenmeow2808 và Facebook Page: Uyen Meow, và Facebook Uyen Ngoc Phuong Le nhé! Đội ngũ stylists của UYEN MEOW sẽ tư vấn cho các bạn những trang phục, cách phối đồ phù hợp nhất với bạn nhé!
 
Today, we are interviewing Uyen Meow, the owner of UYEN MEOW, to find out about the brand's creative and refined products.
{C} {C}{C}
{C}

 

{C} {C} {C}

UYEN MEOW is a young fashion brand. It is established for a year now and received so many love and support from customers of all ages, everywhere in the world. UYEN MEOW is beloved by famous artists, office girls, and students. Everyone looks forward for new collections and special drop of this high-quality and stylish brand. We are interviewing rich kid Le Ngoc Phuong Uyen, the brand CEO and founder, to see her love and enthusiasm for fashion and the company's mission to bring beauty and confidence to the consumer. 
 
1. What kind of outfit can make any girl of any age wear it?
Uyen Meow:  Everyone has their own unique personality and style so it is hard to have a "one-size fit all" outfit. For me, I emphasizes on the sophistication and the high quality of the outfit. In all UYEN MEOW designs, the brand focuses on bringing sophistication to all details, comfort of movement, and confidence through the quality, the material, and the optimization of the item. When an outfit is made with good material, creativity and dedication, that is the outfit every girl be proud while rocking it. 
 
 
2. Where do your ideas come from?
Uyên Meow: The ideas of UYEN MEOW designs come from everyday life, from you, beloved customers of UYEN MEOW. UYEN MEOW wants to a companion with you on your life journey. As a founder, I am very happy to have her clothes and products with my beloved customers during the happiest moments such as birthday parties, new year parties, or parties with friends and weddings, milestones in work, study, and romantic hours of dating.  UYEN MEOW give you strength to always be beautiful, confident and shining.
 
 
3. How long will it take you to design and produce a product to the market?

 

Uyên Meow: I spend 14 days creating an UYEN MEOW item. The whole team take great attention to details along all the stages of the product, focusing on highlighting the skin pigmentation and customer appearance.  When wearing UYEN MEOW outfit, your skin  and your silhouette becomes highlighted and embraced. UYEN MEOW offers free shipping nationwide and international shipping for all customers. All beloved customers of UYEN MEOW is taken care of by high-quality products, beautiful packagings, and amazing gifts for important holidays and occasions. 
 
 
4. Why do you want everyone to dress well? Is there any personal story? 
 Uyên Meow: From the sixth and seventh grade, I was bullied at school because I look weird. Since that event, I took more care of her appearance and communication style. Things started getting better. I seek strength and believe that when you are beautiful and in love with yourself, everything will be fine and smooth. So, take good care of yourself and beautify yourself!
 
 

 

Through this interesting conversation with Founder & CEO Le Ngoc Phuong Uyen, we understand the values ​​and inspiration of UYEN MEOW and the dedication of the team. Please shop and beautify yourself! You can shop products at Instagram @uyenmeowfashion @ uyenmeow2808 and Facebook Page: Uyen Meow, and Facebook Uyen Ngoc Phuong Le! The stylists team of UYEN MEOW will advise you on the perfect outfits for all your occasions.