Hello guys!
Sometimes, all we need is a short road trip to refresh our minds. I went to a day trip to Newport Mansions and beaches in Rhodes Island. It is a short drive, about 1 hour away from Boston. The Newport Mansions preserves, protects, and exhibits the best of the area's architectural, decorative arts, landscape and social history. My favorite house is The Breaker, the main house. I also visited Marble House, made entirely from marble. I love the intricate architecture and the opulent decoration. I spend my day visiting the area, driving around, watching sunset by the beach, and getting dinner with the ocean view at The Mooring, Newport. It was a day well spent. 
When I think about Newport, I envision white and blue because these are the colors of the sky and the ocean. I incorporate these elements into my outfit to create an elegant look. Proportionally, the Nha Khanh dress I'm wearing will look better in heels. Yet, I decide to wear a pair of classy flats to emphasize the lightness of the dress while to be able to walk freely 🙂 There are a lot of walking on a day at Newport.
The entire day was live streamed through my Snapchat @uyenmeow2. You should add my Snapchat to come with me on all my trips =) =) =) 
 
Chào cả nhà,
Nhiều khi chúng ta cần một ngày đi chơi xa, đến một nơi mới, để có khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng =) Hôm nay, Uyên chọn đi Newport Mansions và biển Newport, cách Boston 1 giờ lái xe. Khu Newport Mansions bảo tồn và triển lãm những điều tinh tế và đẹp đẽ nhất của kiến trúc, nghệ thuật, và văn hóa của Newport, Rhodes Island. Khu nhà yêu thích nhất của Uyên là The Breaker, ngôi nhà chính. Tớ cũng đến thăm ngôi nhà Marble House, được làm 100% từ cẩm thạch. Tớ rất thích lối kiến trúc đấy nghệ thuật và sang trọng này. Tớ dành cả ngày để thăm quan, lái xe và ngắm hoàng hôn trên biển, và ăn tối với view biển đêm ở nhà hàng The Mooring. Đó là một ngày trọn vẹn được dành cho việc nghỉ ngơi vào "hưởng" =)) 
Khi nghĩ đến Newport, tớ tưởng tượng ra một bầu trời thật cao rộng và mặt nước biển trong xanh. Tớ nghĩ đến điều này khi phối hợp bộ outfit thanh lịch. Tớ thường lên Google hay Instagram để xem nơi mình du lịch đến trông như thế nào, con người ra sao, để tạo nên một bộ trang phục phù hợp vào ưng ý. Nếu nói về tỷ lệ, chiếc váy Nha Khanh tớ mặc sẽ hợp với giày cao gót hơn. Tuy nhiên, tớ quyết định đi giày bệt để nhấn mạnh sự nhẹ nhàng của váy cũng như có thể thoải mái đi bộ khi tham quan suốt 1 ngày. =)
Tớ quay và share với mọi người qua Snapchat @uyenmeow2. Bạn hãy add Snapchat tớ để cùng đi với Uyên đến những địa điểm du lịch tiếp theo nhé! 😡  
 
.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 
 
WHAT I AM WEARING
NHA KHANH NORTH DRESS (sold out but I like this one)
CHANEL PEARLS
LADY DIOR LIMITED ED.
 
Snapchat: @uyenmeow2